Luận giải chi tiết cung Điền Trạch trong Tử Vi

Điền Trạch mang ý nghĩa rất lớn thể hiện tiền tài, của cải, đất đai của con người. Vậy nó là gì mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Cùng Tuvivn.net tìm hiểu chi tiết về Cung Điền Trạch là gì? Luận giải ý nghĩa các sao ở Cung Điền Trạch trong nội dung bài viết dưới đây.

Cung Điền Trạch là gì

Đầu tiên để làm rõ cung Điền Trạch là gì bạn hãy cùng Mua Bán tìm hiểu thông tin và ý nghĩa của “Điền Trạch”.

  • Điền: mang ý nghĩa đất đai, nương rẫy, ao hồ.
  • Trạch: mang ý nghĩa là nhà ở.

Theo đó, nghĩa của hai từ Điền Trạch là hàm nghĩa chỉ đất đai, nhà cửa, của cải hoặc các bất động sản khác kể trên.

Cung Điền Trạch nằm tại vị trí khoảng giữa cung chân mày mà mắt, tính từ mắt tới rìa phía dưới lông mày.

Nhìn vào cung Điền Trạch trên khuôn mặt thì mọi người có thể đoán biết được độ giàu nghèo của người đó.

  • Những người có cung Điền Trạch trên khuôn mặt rộng hơn và sáng thì là những người thường được hưởng nhiều đất đai ông bà, cha mẹ để lại; cuộc sống của họ cũng sung túc, ấm no.
  • Người có Điền Trạch nhỏ, hẹp thường có ít tiền của, cuộc sống không quá sung túc. Nếu có nhiều đất đai cũng là do bản thân tích lũy mà có.

II. Luận cung ý nghĩa Điền Trạch trong Tử Vi

Để hiểu rõ hơn về cung Điền Trạch là gì dưới đây là luận cung ý nghĩa của cung Điền Trạch trong tử vi.

Theo tử vi, cung Điền Trạch có thể luận cung ý nghĩa được sản nghiệp của một người trong đời có được, như người đó được hưởng tài sản từ ông bà, cha mẹ để lại hoặc tự thân người đó làm ra. Song song với đó, cung Điền Trạch trong tử vi cũng luận được rằng nếu người đó hưởng gia tài phụ mẫu để lại thì có thể phát triển được hay không.

Bên cạnh việc có thể hiểu rõ về cung Điền Trạch là gì thì việc coi tử vi trong Điền Trạch cũng giúp bạn có thể biết được người này năm bao nhiêu tuổi sẽ sở hữu đất đai, nhà cửa,… những mảnh đất đó có hợp không hay có nhiều biến động về sau này như thế nào.

Bài viết trên là những thông tin giản lược được Tuvivn.net soạn lại, nhằm giúp bạn đọc có 1 cái nhìn dễ hiểu nhất về cung Điền Trạch. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp hoặc câu hỏi nào, mời bạn đọc để lại ở phần dưới bài viết. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo