Cẩm nang phong thủy cải vận cho tuổi Thìn năm 2024

Năm Giáp Thìn 2024 là năm bản mệnh của người tuổi Thìn. Đây là năm nhiều biến động cho những con Rồng. Nắm bắt cơ hội chuyển mình, tuổi Thìn cần nắm vững cẩm nang phong thủy hữu ích dưới đây. Đây cũng là cách cải vận mà Tuvivn.net muốn gửi tới tuổi Thìn nói riêng và các bạn đọc nói chung.

1. Cẩm nang tổng quan cho tuổi Thìn năm 2024

  • Con số may mắn: 3, 5, 9 và các con số liên quan như 33, 35, 99, 59…
  • Tháng may mắn: Tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 11 âm lịch.
  • Màu sắc may mắn: Màu đỏ, tím, vàng
  • Hướng may mắn: Tây Nam, Bắc, Đông Bắc
  • Vật phẩm phong thủy: phật bản mệnh, trang sức ngọc bích,…

2. Vật phẩm phong thủy cải vận cho tuổi Thìn năm 2024

– Phật bản mệnh: 

Từ xa xưa mỗi con giáp sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng. Khi bạn gặp xui xẻo hoặc vận khí yếu mà lựa chọn đeo một vị Phật bản mệnh bên mình, có thể hóa giải được tà ma, đẩy lùi đen đủi. 

Với người tuổi Thìn, Phật bản mệnh của bạn là Phổ Hiền Bồ Tát. Năm 2024, tuổi Thìn có thể gặp rất nhiều rắc rối từ Thái Tuế và Tam Tai, vận khí sa sút. Vì thế việc đeo Phật bản mệnh bên người là điều rất cần thiết.  Phổ Hiền Bồ Tát, đại diện cho lý trí, đức độ và đại hạnh nguyện. Ngài sẽ đi theo phù hộ cho người tuổi Thìn hoàn thành ước nguyện, trừ bỏ tiểu nhân, tăng thêm khí thế, quyền uy của người lãnh đạo. Ngoài ra còn  giúp bạn cầu được ước thấy, hạnh phúc mỹ mãn. 

Từ đó tuổi Thìn thêm phần kiên nhẫn, đạt được sự bình yên trong tâm hồn, làm việc có trách nhiệm và bình tĩnh hơn, sớm vượt qua năm tuổi một cách an lành. 

– Vật phẩm phong thủy màu đỏ: 

Theo các chuyên gia phong thủy, sử dụng các vật phẩm phong thủy màu đỏ có thể giúp xua đuổi tà khí và mang lại may mắn cho người sử dụng. Người tuổi Thìn nên đeo các trang sức, phụ kiện màu đỏ trong năm 2024. Hơn nữa, ngũ hành của năm Giáp Thìn là Hỏa, ngũ hành bản mệnh Thìn là Thổ, Hỏa sinh Thổ nên rất phù hợp, còn tăng cường tài lộc cho bạn. 

Ví dụ, bạn có thể chọn san hô đỏ, mã não, dây chỉ đỏ… Nếu gặp khủng hoảng trong mối quan hệ thì nên đeo thạch lựu đỏ, vì thạch lựu đỏ (Garnet) có thể giúp ổn định mối quan hệ và hàn gắn tình cảm. 

– Trang sức ngọc bích: 

Những người sinh năm Thìn có tính cách thẳng thắn, có ý chí mạnh mẽ và năng động, sau khi bước vào năm tuổi chắc chắn sẽ gặp nhiều phiền toái và trở nên rất bất ổn về mặt cảm xúc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp và cuộc sống. 

Trong tình huống này, người tuổi Thìn nên đeo đồ trang sức bằng ngọc bích như vòng tay ngọc bích, mặt dây chuyền ngọc bích,… sẽ có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy và có thể giúp bạn ổn định cảm xúc, tăng cường vận may. 

– Bố trí nhà cửa hợp phong thủy: 

Người tuổi Thìn muốn khắc Thái Tuế năm 2024 thì phải chú ý đến cách bố trí phong thủy nhà cửa. Nhà cửa phải thông thoáng, sạch sẽ, ngăn nắp. Hàng ngày nên dọn dẹp gọn gàng và vứt bỏ rác thải sinh hoạt phát sinh trong ngày. Tránh để uế khí tích tụ trong nhà sẽ gây nên nhiều điều xui xẻo. 

Đồng thời, bạn cũng có thể tìm ra những phương hướng thuận lợi và bất lợi cho năm nay dựa trên Cửu Cung Phi Tinh 2024. Dựa vào đó, bạn nên tránh xa những hướng không thuận lợi, và có thể đặt giường, cửa sổ, ghế ngồi… ở những hướng thuận lợi. 

Người sinh năm Thìn cũng có thể đặt đồ trang trí bằng gỗ đào hoặc Tỳ hưu ở tiền sảnh hoặc phòng khách. Điều này có thể có tác dụng giữ an toàn cho ngôi nhà và khiến phong thủy trong nhà hài hòa, thịnh vượng. 

– Làm từ thiện: 

Nếu muốn giải quyết vấn đề Thái Tuế trong năm 2024, người tuổi Thìn có thể áp dụng cách làm từ thiện, làm việc tốt giúp người khác để tích phúc. Khi thấy người gặp khó khăn, đừng chỉ ngồi nhìn hay buông lời chê bai, nếu điều kiện cho phép hãy ra tay giúp đỡ họ. 

Trong khi giúp đỡ người khác, bạn cũng có thể tích lũy công đức và được may mắn hơn. Tuổi Thìn nên đến viện dưỡng lão hoặc viện phúc lợi thường xuyên hơn vào năm 2024. Điều này có thể mang lại cho bạn rất nhiều phúc khí trong năm nay.

Bài viết trên mang tính chất  tham khảo. Nếu bạn đọc quan tâm về vấn đề cải vận, xin mời để lại thông tin hoặc vấn đề quan tâm dưới bài viết, chúng tôi sẽ sớm phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo