Cẩm nang phong thủy năm 2024 cho tuổi Ngọ

Vào năm Giáp Thìn 2024, tuổi Ngọ có thể khai thác sức mạnh của phong thủy để nâng cao vận may và hạnh phúc hơn nữa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cẩm nang phong thủy, bổ trợ cho sự thành công của tuổi Ngọ

1. Cẩm nang phong thủy tổng quan cho tuổi Ngọ năm 2024:

Những điều sẽ mang lại may mắn cho tuổi Ngọ năm 2024 bao gồm:

  • Con số may mắn: 4, 5, 9 và các con số chứa các số này (chẳng hạn như 45, 59, 459…)
  • Ngày may mắn: Ngày 9 và 23 âm lịch hàng tháng.
  • Màu sắc may mắn: Tím, đỏ, xanh nõn chuối.
  • Hoa may mắn: Hoa cúc, hướng dương, và hoa oải hương.
  • Hướng may mắn: Hướng Đông và Nam.
  • Tháng may mắn: Tháng 2, 8 và 9 âm lịch.

2. Vật phẩm phong thủy bổ trợ tuổi Ngọ năm 2024:

– Tượng Rồng phong thủy: 

Hình ảnh linh vật rồng ngày xưa đều gắn liền với vua chúa, nó mang trong mình ý nghĩa cao quý, oai nghiêm. Ngày nay, rồng phong thủy được xem là linh vật thu hút may mắn, tài lộc trong phong thủy. 

Trong năm 2024, người tuổi Ngọ có thể bày một bức tượng rồng phong thủy ở phòng làm việc của mình để cầu may mắn và thành công. Nó sẽ là một vật trang trí tuyệt vời, cũng thích hợp để làm quà tặng bạn bè, đối tác. 

Với tính linh của mình, vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bảo vệ cuộc sống gia đình của bản mệnh, hóa giải vận khí xấu, đặc biệt là những điềm xấu ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ, tăng tình cảm gia đình và sự hòa thuận của các thành viên. 

Hoặc với những người đang độc thân, tình duyên trắc trở, lận đận thì rồng cũng mang lại sức hút trong tình duyên thông qua việc đặt rồng lên bàn làm việc hoặc chỗ nào trang nghiêm. 

Để tượng rồng phát huy tối đa công dụng, bạn nên đặt rồng ở hướng bên trái hoặc bên phải của đại sảnh, phòng khách hoặc phòng làm việc của gia chủ. Ngoài ra nên đặt rồng ở những nơi thoáng đãng như phòng khách, bàn làm việc vì những nơi như thế này sinh khí tràn đầy, giúp rồng hấp thụ năng lượng tốt phong thủy. 

– Vòng tay đá mắt hổ đen gắn Tỳ hưu:  

Đeo vòng tay đá mắt hổ đen được trang trí với Tỳ Hưu phong thủy có thể giúp bảo vệ năng lượng của bạn và thu hút sự giàu có. 

Loại vòng này có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí…, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách. Do đó người tuổi Ngọ không nên bỏ qua vật phẩm phong thủy này trong năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo