Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng cho thấy cuộc sống đa phần tốt đẹp, tuy cũng có xuất hiện chút khó khăn nhưng không đáng kể, tình cảm thuận lợi, tốt đẹp, sự nghiệp có nhiều điểm nổi bật. Họ vừa nhiệt huyết, quyết liệt nhưng cũng rất điềm tĩnh, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

– Sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch:

Nữ tuổi Giáp Tuất tình duyên phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Trong tình yêu họ có những mối tình rất đẹp tuy nhiên đều tan vỡ rất nhanh chóng.

Giáp Tuất sinh tháng này khá lận đận trong tình duyên, phải đến khi sự nghiệp vững vàng rồi thì họ mới tính tới chuyện hôn nhân. Sau kết hôn cuộc sống gia đình khá hạnh phúc và nhiều niềm vui.

– Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch:

Trong tình yêu đây là những người rất nhiệt tình và họ thường hay là người chủ động so với người còn lại. Đây chính là nguyên nhân khiến tình duyên của họ gặp nhiều rắc rối và trắc trở.

Sau khi kết hôn nếu muốn gia đình êm ấm thì họ nên kiềm chế tính cách của bản thân lại và quan tâm hơn nữa tới cảm nhận của những người xung quanh.

– Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch:

Giáp Tuất sinh vào các tháng này thường là những người rất dịu dàng và khá tâm lý. Họ luôn khiến cho người bên cạnh cảm thấy thoải mái khi ở bên, vì thế mà cuộc sống của họ luôn tràn đầy niềm vui và tình duyên cũng vậy. Đây hầu hết là những người có nhân duyên rất may mắn, họ có một tình yêu đẹp như mơ và một cuộc sống gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

tử vi trọn đời tuổi giáp tuất 1994 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng đường gia đạo và công danh

Xem tử vi tuổi Tuất thấy rằng cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, tuy có đôi lúc xảy ra bất hòa, tranh chấp giữa các thành viên nhưng sau đó đều được giải quyết tốt đẹp, càng lớn tuổi Giáp Tuất càng nhận được tình thương yêu, sự quan tâm đến từ các thành viên trong gia đình.

Sự nghiệp ban đầu có chút vất vả nhưng thành công đến rất nhanh chóng. Nữ Giáp Tuất sự nghiệp sôi động nhất là lúc bước vào tuổi 30. Năm này gặt hái được nhiều thành tựu, công việc có nhiều bước tiến mới.

Tuổi hợp làm ăn với Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Nữ Giáp Tuất nếu muốn phát triển sự nghiệp hơn nữa thì nên hợp tác làm ăn với các tuổi sau đây, đó là Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Những tuổi này sẽ giúp họ thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc đặc biệt còn giúp Giáp Tuất tăng cường vận tài chính.

tử vi trọn đời tuổi giáp tuất 1994 nữ mạng

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Giáp Tuất 1994

Kết hôn với một trong số các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân thì nữ Giáp tuất sẽ được sống một cuộc đời hạnh phúc giàu sang, phú quý, hầu như không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống. Do hợp mệnh nên nếu kết duyên với những người này Giáp Tuất không chỉ tạo dựng được may mắn  trong tiền bạc mà còn rất hạnh phúc về tình cảm.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, nữ tuổi Giáp Tuất chỉ có thể có vận may ở một trong hai phương diện là tài chính hoặc tình cảm. Nên duyên với tuổi này nữ Giáp Tuất sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, chủ yếu là ở mặt tinh thần.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi thì cuộc sống hôn nhân của Giáp Tuất không chỉ gặp nhiều khó khăn mà còn lắm chuyện buồn phiền. Cuộc sống nhiều vất vả và khổ cực, tình cảm cũng xuất hiện những cản trở. Muốn cuộc sống được hạnh phúc và tốt đẹp hơn thì hai người cần phải cố gắng hơn trong công việc và biết quan tâm tới người bên cạnh.

Có những năm mà nữ tuổi Giáp Tuất không nên cử hành hôn lễ, hay cưới gả, bởi do không hợp mệnh nên nếu kết hôn vào những năm sau đây sẽ không được may mắn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp đó là 17, 21, 29, và 33 tuổi.

tử vi trọn đời tuổi giáp tuất 1994 nữ mạng

Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Tuổi đại kỵ được chia làm hai dạng đó là trong hợp tác làm ăn và trong hôn nhân. Nữ Giáp Tuất mệnh không hợp với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

Nếu hợp tác làm ăn với các tuổi trên thì có thể đem tới nhiều bất lợi trong công việc chung, Giáp Tuất có thể bị ảnh hưởng dẫn tới hao tài tốn của. Nếu hợp tác với những người này thì Giáp Tuất nên mời thêm những người hợp tuổi với mình tham gia cùng để cho cân bằng.

Nếu kết hôn, lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân có thể  sẽ rất vất vả, nhiều khó khăn và buồn phiền. Hai vợ chồng càng phải cố gắng hơn nữa thì mới có được cuộc sống như mong muốn.

Năm khó khăn nhất với tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Trong cuộc sống có những năm mà Giáp Tuất gặp phải rất nhiều những khó khăn, và vất vả trong công việc đó là năm 23, 25, 27 và 31 tuổi.

Trong những năm này Giáp Tuất cần phải cẩn thận và chú ý hơn nữa trong tất cả mọi mặt, đề phòng lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

tử vi trọn đời tuổi giáp tuất 1994 nữ mạng

Ngày giờ xuất hành hợp nhất nữ Giáp Tuất 1994

Khi bắt đầu một việc lớn, hệ trọng nữ Giáp Tuất nên chọn ngày giờ để xuất hành, vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ là rất phù hợp với họ.

Xuất hành vào thời điểm này sẽ đem đến cho Giáp Tuất nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng qua từng năm

– Từ 18 đến 22 tuổi: Đường tình duyên nở rộ, sự nghiệp mới chỉ bắt đầu nhưng nhìn chung khá thuận buồm xuôi gió. Năm 22 tuổi là một năm rất tốt đới với nữ mạng tuổi Tuất cho những dự định khởi nghiệp.

– Từ 23 đến 26 tuổi: Những năm này có nhiều may mắn về tiền bạc, kinh doanh buôn bán hanh thông, cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Đây là thời điểm thuận lợi để phát triển sự nghiệp và trau dồi bản thân.

– Từ 27 đến 29 tuổi: Cuộc sống không được thuận lợi, gặp nhiều chuyện thị phi nên nữ Giáp Tuất phải thận trọng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Phòng bệnh từ năm 27 tuổi. Ở tuổi 28, đề phòng có người lợi dụng để không mất mát tiền bạc và ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân. Năm 29 tuổi đầu tư làm ăn cần suy xét kỹ càng.

– Từ 30 đến 34 tuổi: Thời gian này, có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Nữ Giáp Tuất 1994 nên quan tâm nhiều hơn đến mối quan hệ xã hội, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

tử vi trọn đời tuổi giáp tuất 1994 nữ mạng

 

– Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 đến 38 tuổi gặp nhiều may mắn, cuộc sống tốt đẹp hơn, tài lộc sung túc. Ở tuổi 39 và 40, gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trong công việc, ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, con đường tình duyên sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Năm 42 và 43 tuổi, tình cảm được cải thiện hơn, cuộc sống có nhiều tin vui. Năm 44 và 45 tuổi, phát triển sự nghiệp và kiếm được nhiều tiền vào thời điểm cuối năm.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 47 và 48 tuổi, chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Hạn chế các cuộc giao dịch làm ăn lớn để tránh tổn thất trong năm, khi đi ra ngoài cần cẩn thận.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Giai đoạn này gia đạo tốt đẹp, cuộc sống nhiều niềm vui.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là thời gian thích hợp để thư giãn và cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo