Tử vi tuổi Dần tháng cô hồn 2024

Tháng cô hồn 2024 này tuổi Dần có rất nhiều biến động , thậm chí có những việc ngoài tầm kiểm soát thì tốt hơn hết bạn cứ bình tĩnh đón nhận. Bạn phải tự tìm cách để đẩy lùi sự đơn điệu trong đời sống bằng những ý tưởng mới giúp bạn đi qua mỗi ngày thoải mái hơn.

 

1. Sự nghiệp tuổi Dần tháng cô hồn 2024

Tháng này tuổi Dần chỉ muốn làm việc độc lập, không thích lắng nghe đóng góp ý kiến của người khác vì điều đó khiến bạn có cảm giác tiến độ công việc bị chậm lại. Nguyệt lệnh Bệnh nên bản mệnh cũng thiếu chủ động hơn trong công việc khi không có nhiều động lực để mỗi sáng háo hức được đi làm.

Lý do có thể vì bạn thường xuyên tìm động lực từ bên ngoài nên mới xảy ra những vấn đề như thế. Ngay từ bây giờ, bạn cần học cách để tự tìm ra đam mê, mục đích, khi đó bạn sẽ tuân thủ sự kỷ luật hơn là cảm hứng, cảm xúc của mình.

Lúc này bạn nên dành thời gian phân tích để có được sự rõ ràng trong công việc và giải quyết những sai lầm đã xảy ra. Nếu không việc lặp đi lặp lại những sai lầm cũ khiến chính bạn và những người xung quanh đều khó chịu.

Đừng tin tưởng đồng nghiệp hay cộng sự, dù là người thân tín tới mức kể hết mọi dự định của mình ra nhé! Sự sáng tạo sẽ giúp bạn bước vào guồng quay sôi động, vui vẻ, khiến bạn thích thú ngay cả trong đời sống cá nhân lẫn công việc.

 

2. Tài lộc tuổi Dần tháng cô hồn 2024

 

Tháng 7 âm lịch, bản mệnh tháng này có thể kiếm được tiền nhưng có nhiều khoản chi bất ngờ xuất hiện như ma chay, cưới hỏi, sinh nhật, thăm người ốm,… Nếu không thận trọng có thể phá vỡ kế hoạch tiết kiệm vào lúc này.

Đại Hao xuất hiện khiến tuổi Dần khó khăn hơn trong việc kiểm soát chi tiêu, việc mua sắm quá nhiều món đồ có giá trị cao khiến nhiều người rơi vào tình trạng thiếu tiền vào cuối tháng.

Tình hình tài chính của bản mệnh trong tháng này đang không được ổn định, bạn chỉ nên ưu tiên các giải pháp an toàn nhất có thể.

Thời gian này, nếu ai hỏi vay tiền bạn thì hãy khéo léo từ chối. Có thể bạn rất muốn giúp người ta nhưng cần thực tế hơn với tình hình tài chính của mình ở hiện tại. Bạn cũng đang gặp khó khăn nên chớ sĩ diện.

3. Tình duyên tuổi Dần tháng cô hồn 2024

 

Tháng 7 âm lịch, ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của tuổi Dần không hề nhỏ. Nhất là các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng kéo dài. Người độc thân dù rất quan tâm hơn tới đời sống tình cảm nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp, đó là lý do bạn có cảm giác thất vọng một chút.

Chính lúc này, con giáp tuổi Dần mới càng để lộ ra rằng bản thân quá phụ thuộc vào người ấy, bạn thiếu đi bản lĩnh của mình nên dễ bị u mê, vướng mắc, tình cảm không đạt được mong muốn.

Trong tuần này, bạn nên học cách yêu thương bản thân, có thể thời gian qua bạn đang đuổi theo những thứ hạnh phúc tạm bợ ở bên ngoài. Tinh thần bạn sẽ rất tích cực nếu bạn chịu thay đổi mình, chịu khó vui chơi với bạn bè, tham gia các chuyến đi thú vị cùng mọi người.

 

4. Sức khỏe tuổi Dần tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch, tháng này tình hình sức khỏe của con giáp tuổi Dần khá tốt, giúp bạn thực hiện tốt kế hoạch và dự án của mình.

Bạn không quá tin tưởng vào các thực phẩm chức năng, thay vào đó dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình từ thể lực đến trí lực mỗi ngày. Kết quả như hiện tại thực sự là thành quả của một quá trình dành bạn áp dụng cách phù hợp với bản thân.

Nhị Hắc nhập cung Chính Tây nhắc nhở người mệnh này nên quan tâm, chú ý tới sức khỏe của người thân trong gia đình, nhất là người già. Đặc biệt là các vấn đề thường gặp phải như cao huyết áp, bệnh về hệ hô hấp hoặc dạ dày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo