Tử vi tuổi Dậu tháng cô hồn

Con giáp tuổi Dậu tháng cô hồn sẽ gặp những thay nhỏ làm xáo trộn cuộc sống không làm bản mệnh chùn bước mà càng có cơ hội thể hiện bản thân. Thay vì cố gắng kiểm soát, bản mệnh nên học cách để hiểu tình hình, nhận ra vai trò thực sự của mình để tùy cơ ứng biến cho phù hợp.

1. Tử vi tài lộc tuổi Dậu tháng cô hồn

Vận trình tài lộc luôn rất khó đoán nên ngay khi có cơ hội tốt hãy tận dụng, tuy nhiên không nên quá liều lĩnh, nên ưu tiên những chiến lược an toàn, có tính dài hạn, không chỉ tập trung vào cái lợi trước mắt.

Tháng 7 này Nhất Bạch bay vào cung Tây Bắc là điềm báo tốt lành mang tới điềm quý nhân phù trợ cho công việc của bản mệnh tiến hành trôi chảy, giao dịch hay ký kết hợp đồng đều thu về kết quả khả quan.

Dự báo có thể có một người bạn nào đó sẽ đưa ra những lời đề nghị cộng tác làm ăn, hoặc đơn giản là họ có một kế hoạch kiếm tiền rất thú vị, và muốn bạn hợp sức. Dù công việc này nghe có vẻ hơi mơ hồ, bạn ít nhất vẫn thấy rất thích thú

Có chút tiền, bản mệnh lại thích khoe khoang, chưng diện cho mình về vật chất. Nó chỉ tô điểm cho vẻ ngoài và được người khác ngưỡng mộ, còn thực chất bạn có tiền hay không thì chỉ có mình bạn biết, nếu bạn tiếp tục hoang phí thì cuộc sống sắp tới lại càng khó khăn đấy nhé.

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tháng cô hồn

 

Tuổi Dậu được Chính Ấn che chở để tập trung hoàn thiện công việc, sớm đạt được mục tiêu. Thời gian này dự báo bản mệnh khá bận rộn nhưng được làm việc mình yêu thích nên dường như không biết mệt nỏi.

Tất cả những suy nghĩ của chỉ xoay quanh công việc và tiền bạc trong tháng này. Tuy nhiên vẫn có những thay đổi khó lường khiến bạn liên tục phải thích nghi.

Đôi khi bạn cảm thấy nghi ngờ với cả chính mình khi nhận thấy có những chuyện diễn ra không đúng kế hoạch. Nhưng thay vì cố bám theo những mong muốn của mình thì bạn nên học cách linh hoạt hơn, tận dụng tốt những gì mình có, hạn chế những gì được xem là điểm yếu, dần dần con đường của bạn sẽ sáng tỏ hơn.

Đôi khi đi lệch hướng và nhận ra sai lầm của mình cũng là cần thiết để bạn tự mình đánh giá lại, không bị mù quáng với những quyết định có phần độc đoán của bản thân.

3. Tử vi tình duyên tuổi Dậu tháng cô hồn

Bách Việt chủ đào hoa ghé thăm tháng này khiến cho vận trình tình duyên của tuổi Dậu trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Người độc thân khá khó khăn trong việc chọn lựa người phù hợp vì ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Do đó, hãy cứ cho cả hai thêm thời gian để xem xét những cảm nhận và rung cảm của nhau, không nên vội vàng vì chuyện tình cảm một khi bắt đầu rồi nó sẽ khiến bạn phụ thuộc cảm xúc rất nhiều.

Những cặp đôi đang trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn và tận dụng từng giây từng phút được ở bên người ấy. Bạn cũng không muốn né tránh cảm xúc của mình thêm nữa.

Ngoài ra, hãy chia sẻ tầm nhìn của mình với bạn bè, nhất là người mà bạn có thể tin tưởng, người hoàn toàn không có liên đới gì với sự việc đang diễn ra trước mắt bạn.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Dậu tháng cô hồn


Sức khỏe của tuổi Dậu tháng này không có biểu hiện nào đáng lo ngại, tuy nhiên, bạn hãy cứ duy trì lối sống lành mạnh để đảm bảo thể lực và trí lực của mình nhé.

Nếu có bệnh thì hãy đi khám, đừng vì bất cứ lý do chủ quan hay khách quan nào mà lơ là các vấn đề sức khỏe của mình bạn nhé.

Tháng 7 âm lịch này, thời tiết có phần dễ chịu và bạn ăn ngon miệng hơn, tuy nhiên bạn không nên ăn quá nhiều đồ bổ béo quá, gây rối loạn tiêu hóa. Luôn giữ mức ăn vừa phải, đừng để trong tình trạng quá no gây quá tải cho cơ thể của bạn.

Nhìn chung vận trình tình cảm của bản mệnh thời gian tháng cô hồn này cũng có nhiều dấu hiệu tốt, người độc thân có nhiều đối tượng tìm hiểu và bạn cũng khá mở lòng, sẵn sàng dành thời gian cho họ. Tuy nhiên, có thể thấy bản mệnh không vội vàng và đang cân nhắc rất nhiều.

Tình hình tài chính của bản mệnh khá ổn định trong tháng này. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn nhưng không có nghĩa là “vung tay quá trán”, nếu không sắp tới bạn sẽ không đủ tiền để chi trả cho cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo