Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng là những người sinh vào khoảng thời gian từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 theo lịch dương, và cầm tinh con Hổ. Thiên Can Mậu và Địa Chi Dần tạo nên hình ảnh Quá Sơn Chi Hổ, có nghĩa là “Hổ qua núi”. Nam mạng tuổi này thuộc mệnh Hỏa – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành).

1. Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024

 • Nam mạng: 27 tuổi (sinh từ 28/01/1998 đến 15/02/1999)
 • Sao: Mộc Đức
 • Hạn: Huỳnh Tuyền
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
 • Mạng: Kết hợp giữa Thổ và Hỏa – Tương sinh.
 • Thiên Can: Mậu sẽ gặp năm Giáp – Tương khắc.
 • Địa Chi: Dần sẽ gặp năm Thìn – Bình hòa.
 • Xông nhà: Năm 2024, nam Mậu Dần hợp với các tuổi sinh năm 1957, 1960, 1969, 1978, 1990.
 • Xuất hành: Ngày mồng Một Tết Nguyên Đán 2024 là thời điểm tốt nhất để người nam mạng bắt đầu các kế hoạch mới.
 • Giờ tốt nhất để xuất hành: 23-01h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h.
 • Hướng xuất hành: hướng Đông Nam sẽ được hưởng lợi từ Tài Thần.
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng, cam và tím.

tử vi tuổi mậu dần 1998 nam mạng

Tuổi Mậu Dần là những người sinh vào khoảng thời gian từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 theo lịch dương, và cầm tinh con Hổ. Theo quan niệm thần số, Thiên Can Mậu và Địa Chi Dần tạo nên hình ảnh Quá Sơn Chi Hổ, có nghĩa là “Hổ qua núi”. Nam mạng Mậu Dần năm 1998 thuộc mệnh Hỏa – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành).

Năm 2024 sẽ là năm Giáp Thìn, cầm tinh con Rồng, mệnh Hoả. Xét theo ngũ hành, mệnh Hoả của năm này sẽ tương sinh với mệnh Thổ của tuổi Mậu Dần. Thiên Can Mậu tương khắc với Can Giáp, trong khi Địa Chi Dần bình hòa với Chi Thìn.

Tử vi năm Giáp Thìn của nam mạng tuổi Mậu Dần cho thấy sự hợp và khắc giữa các yếu tố. Điều này dự báo sẽ có nhiều cơ hội và thử thách đang chờ đợi mệnh chủ. Trong cuộc sống, nam Mậu Dần sẽ được nhận nhiều lợi ích và thử thách để rèn luyện bản thân và kết nối với những người thông thái, thành công.

Ở độ tuổi đang phát triển sự nghiệp, nam Mậu Dần sẽ dành hết tâm huyết và thời gian để cố gắng và phấn đấu, phát huy bản thân. Năm 2024 sẽ là một năm mà mệnh chủ sẽ thu hoạch được những thành quả xứng đáng sau những nỗ lực cố gắng đã bỏ ra.

2. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024

1. Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng đường công việc và sự nghiệp

Trong năm 2024 này, công việc sẽ phụ thuộc chủ yếu vào thái độ làm việc của nam Mậu Dần. Nếu bạn có tính kỷ luật cao, làm việc chăm chỉ và kiên trì theo đuổi mục tiêu, cùng với việc không ngừng hoàn thiện bản thân, thì sớm muộn gì cũng sẽ đạt được thành quả như đã mong đợi.

Năm 2024, cũng là thời điểm lý tưởng để mệnh chủ tuổi Mậu Dần xác định được con đường sự nghiệp của bản thân và từng bước xây dựng nền tảng vững chắc cho công việc. Nếu muốn phát triển hơn trong tương lai, hãy thiết lập những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, sẵn sàng học hỏi và khiêm tốn với tài năng của mình.

2. Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng về tài chính

Với năng lực và tài năng của bản thân, nam mạng Mậu Dần không ngừng cải thiện thu nhập cũng như chi tiêu tài chính của mình qua từng giai đoạn công việc. Trong năm Giáp Thìn, nếu bạn làm việc chăm chỉ và nghiêm túc sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Tuy nhiên, để có được tài chính bền vững trong tương lai, mệnh chủ cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và đầu tư thông minh.

Năm 2024, nam mạng Mậu Dần nên có kế hoạch giúp tài chính ngày càng vững chắc và ổn định chính là tăng thu nhập và giảm chi tiêu. Mệnh chủ nên nỗ lực học tập và nâng cao trình độ chuyên môn để tăng thu nhập và cần cẩn trọng trong việc chi tiêu cho những hoạt động không cần thiết như vui chơi, mua sắm. Việc này giúp mệnh chủ sẽ tích lũy được một số tài sản quan trọng trong năm 2024 này.

tử vi tuổi mậu dần 1998 nam mạng

3. Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng về tình duyên và gia đạo

Chuyện tình cảm hôn nhân trong năm 2024 của nam Mậu Dần sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Gia đình sẽ là nguồn động lực và sức mạnh vững chắc nhất để mệnh chủ có thể cố gắng hơn trong công việc, vì vậy hãy sắp xếp nhiều thời gian để chăm sóc và xây dựng tổ ấm của mình.

Trong năm 2024, nam mạng Mậu Dần 1998 nên sắp xếp thời gian để giúp đỡ vợ trong công việc nhà, cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái, và quan tâm đến bố mẹ hai bên, nhờ điều này gia đình sẽ luôn hòa hợp, ấm êm và hạnh phúc.

4. Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng về sức khỏe

Năm 2024, nam tuổi Mậu Dần nên quan tâm nhiều hơn vào việc chăm sóc sức khỏe của mình. Các căng thẳng và áp lực trong công việc có thể gây ra tinh thần tiêu cực, mệt mỏi và làm giảm năng lượng, thay vào đó hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn tâm trí và trò chuyện cùng người thân và bạn bè.

Sức khỏe là điều quan trọng và cần được tiết kiệm theo thời gian. Vì vậy, mệnh chủ Mậu Dần nên bỏ đi những thói quen xấu đối với sức khỏe và thay thế bằng việc duy trì một lối sống lành mạnh, tích cực và thường xuyên vận động để có một sức khỏe toàn diện từ bên trong ra ngoài.

3. Xem sao hạn trong tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024

3.1. Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nam Mậu Dần được sự chiếu mệnh từ sao Mộc Đức chiếu mệnh, mang lại những điều tốt đẹp cho công việc, cuộc sống của bạn. Vào năm sao Mộc Đức chiếu mệnh, phúc tinh chủ mang đến may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống, nếu bạn là người trung thực và làm việc chăm chỉ, sẽ gặp được cơ hội để phát triển và nhận được sự giúp đỡ từ những người quý mến. Tuy nhiên, hãy luôn khiêm tốn và không tự cao tự đại, vì chỉ khi đó thành quả mới có thể bền vững.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Nam Mậu Dần gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm 2024. Hạn này chủ về sức khỏe, tinh thần dễ mất năng lượng. Vận hạn này nhắc nhở mệnh chủ cần quan tâm, chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Nếu có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám để kiểm tra kịp thời. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên làm việc quá sức khiến cơ thể lao lực. Gặp chuyện thị phi thì tâm phải tịnh, không để bị mất năng lượng.

tử vi tuổi mậu dần 1998 nam mạng

3.3. Vận niên tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Trong năm 2024, mệnh chủ Mậu Dần gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, có nghĩa là Lợn sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn. Vì vậy, mệnh chủ cần cân nhắc cẩn trọng và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Đừng vội vàng và hấp tấp, hãy để cho mọi việc diễn ra một cách tự nhiên. Khi kết bạn với người khác, hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ về họ, đừng quá tin tưởng người khác, vì có thể dễ bị lợi dụng. Hãy luôn giữ khoảng cách và tỉnh táo trong mọi tình huống.

3.4. Cách hóa giải sao hạn tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Để giảm trừ vận hạn bạn nên tu tâm dưỡng tính, giữ gìn phẩm hạnh, làm nhiều việc tốt, gieo duyên lành. Gặp hoàn cảnh không tốt thì cố gắng vượt qua thay vì chê trách, gặp chuyện tốt cũng đừng vội mừng hay chủ quan. Như vậy sẽ tích được nhiều phước đức, cải biến vận mệnh của mình.

Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm của người xưa, vào năm có sao Mộc Đức chiếu mệnh, nam Mậu Dần có thể làm lễ nghênh đón cung sao để cầu những điều may mắn, tốt đẹp. Lễ cúng được thực hiện tại nhà, hoặc tại chùa, một lần vào đầu năm. Khi tiến hành tín chủ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thành kính dâng hương.

4. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024

4.1. Năm 2024 người sinh năm 1998 sẽ bao nhiêu tuổi?

Năm 2024, nam Mậu Dần 1998 sẽ bước sang tuổi 26 theo lịch Dương, tuổi 27 theo lịch Âm.

4.2. Nam mạng sinh năm 1998 năm 2024 sao gì?

Nam Mậu Dần gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Điều này mang đến những điều tốt lành, may mắn trong công việc và cuộc sống của bạn.

4.3. Tuổi Mậu Dần 1998 xây nhà năm 2024 được không?

Trong năm 2024, nam Mậu Dần và đang có kế hoạch xây dựng ngôi nhà, lời khuyên là bạn nên thực hiện thủ tục mượn tuổi trước khi bắt đầu công việc này. Mặc dù không phải là năm Tam Tai hay Kim Lâu, nhưng lại là năm Hoang Ốc. Theo kinh nghiệm của người xưa, vào năm gặp hạn này thì việc mượn tuổi đẹp để xây nhà sẽ mang lại may mắn và tránh được những điều không tốt cho gia chủ.

4.4. Màu hợp mệnh với người tuổi Mậu Dần 1998 năm 2024?

Năm 2024, thuộc hành Hỏa mệnh chủ Mậu Dần nên ưu tiên màu đỏ, hồng, cam và tím sẽ là những màu may mắn (vì năm Giáp Thìn là năm thuộc hành Hỏa, và các màu này cũng thuộc hành này). Điều này càng làm tăng thêm sự giàu có và thành công trong công việc cho mệnh chủ.

Lời Kết

Tuvivn.net xin chân thành cảm ơn quý bạn đã dành thời gian để đọc bài viết về Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2024. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo