Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi bính tuất 2006 nữ mạng có sức khỏe rất tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp, sự sống về phần tài lộc và tình cảm được lên cao vào trung vận, tiền vận thì có nhiều lo buồn đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì hưởng được phú quý. Để đạt được mục tiêu trong đời, nữ mạng Bính Tuất cần chuẩn bị cho sức khỏe, tinh thần, nỗ lực và kiên trì. Việc kết hợp với những người cùng chí hướng và mục tiêu sẽ giúp bạn nâng cao sự tập trung, tăng cường kiến thức chuyên môn.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng đường tình duyên

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng về vấn đề tình duyên chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ có thể phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, một vợ một chồng mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về đường tình duyên của bạn, căn cứ theo tháng sinh mà quyết định cuộc đời.

tử vi trọn đời tuổi bính tuất 2006 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng đường gia đạo, công danh

Gia đạo vào tiền vận có nhiều mặc cảm. Trung vận thì hưởng được hạnh phúc, hậu vạn lại được an nhàn sung sướng, công danh chỉ ở vào mức trung bình.

Về vấn đề sự nghiệp, tuổi Bính Tuất vào số tuổi 34 trở đi thì gặp nhiều may mắn và hoàn thành sự nghiệp vào tuổi này, tiền tài cũng vào trung vận mới phát triển được sự tốt đẹp về tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng

Theo luận giải lập lá số tử vi, trong cuộc đời nếu muốn làm ăn, phát triển việc làm ăn, có cơ hội phát triển về tiền bạc, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mà hùn hợp, cộng tác hay hợp tác thì mới khỏi sự thất bại, đó là các tuổi hợp trong sự làm ăn với tuổi Bính Tuất như: Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão, những tuổi này bạn hùn hợp làm ăn hay hợp tác sẽ gặp nhiều cơ hội tốt đẹp.

tử vi trọn đời tuổi bính tuất 2006 nữ mạng

Lựa chọn vợ, chồng cho tuổi Bính Tuất 2006

Việc lựa chọn hôn nhân, cần phải hợp với tuổi mình mới tạo được cuộc sống hiển vinh và dễ tạo lấy một cuộc sống sang giàu, tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang phú quý, đó là kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu, vì những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống sang giàu.

Nếu kết hôn với những tuổi này, thì cuộc đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân.

Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể sẽ tạo nên một cuộc sống khó khăn nghèo khổ giữa cuộc đời, vì những tuổi sau đây không hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống khó vượt qua khỏi được những sự khó khăn, nghèo nàn suốt cuộc đời đó là các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất.

Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Sinh vào những tháng này cuộc đời bạn có số đa phu hay sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều chồng trong cuộc đời.

tử vi trọn đời tuổi bính tuất 2006 nữ mạng

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng

Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn, nên kỵ những tuổi sau đây, vì nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch lớn có liên quan tới tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao cho cả hai tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài tốn của vào những năm này.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều kết quả tốt đẹp trong chuyện tình cảm, tài lộc hơi yếu kém. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về việc công danh và sự nghiệp. Năm 23 và 24 tuổi, có tài lộc vào hai năm này, tiền bạc cũng có nhiều tốt đẹp nên cẩn thận việc đi xa, và về tiền bạc. Năm 25 tuổi, năm này có nhiều xui xẻo cho bạn, nên giữ gìn sức khỏe.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này có ba tháng tốt là tháng 3, 5 và 7. Ngoài những tháng khác trung bình. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc và cũng như việc làm ăn, có hao tài tốn của. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này phát đạt về danh vọng, có nhiều triển vọng tốt đẹp về sự sống cũng như về cuộc đời, nên có thái độ dứt khoát về tình cảm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nên đặt hết hy vọng vào gia đình và hạnh phúc, có thể tạo điều kiện tốt đẹp phát triển tiền tài. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm nên cố gắng giải quyết vấn đề gia đình, nhịn nhục và sáng suốt mới gặp nhiều may mắn. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này có cơ hội tạo nên tiền bạc, nên cố gắng làm ăn sẽ tạo nên tiền bạc, nên cố gắng làm ăn sẽ thành đoạt nhiều thắng lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp trong sự làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc hay tình cảm, thời gian này bạn cần lo cho gia đình và sự nghiệp thì thành tựu hạnh phúc, có phần tốt đẹp về con cái.

tử vi trọn đời tuổi bính tuất 2006 nữ mạng

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, nhiều hay, đẹp cho việc làm ăn hay dự tính làm ăn, nên cẩn thận về việc giao dịch tiền bạc, có thể hùn hợp phát triển làm ăn thì gặp nhiều tốt đẹp về phần tình cảm cũng như về phần tài lộc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi trung bình. Năm 47 và 48 tuổi có yếu kém về sức khỏe, tài lộc điều hòa. Năm 49 và 50 tuổi việc làm ăn nên cẩn thận và có thể hy vọng thành tựu về mọi dự tính trong cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này việc làm ăn bình thường, không phát đạt và cũng không sút kém, nên lo toan cho mọi công việc gia đình, con cái thì gặp nhiều tốt đẹp cho bạn. Những năm này sức khỏe tốt.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, nên giữ gìn sức khỏe, hạnh phúc và gia đình có nhiều biến đổi quan trọng, nên cẩn thận về con cái hay tiền bạc, kỵ đi xa trong thời gian này.

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng

1. Năm 2024, người sinh năm 2006 sẽ bao nhiêu tuổi?

Năm 2024, nữ Bính Tuất sẽ 18 tuổi theo lịch Dương và 19 tuổi theo lịch Âm.

2. Nữ mạng sinh năm 2006 sẽ gặp sao gì trong năm 2024?

Trong năm 2024, nữ mạng Bính Tuất sẽ gặp sao chiếu mệnh Kế Đô vào năm Giáp Thìn, đồng thời cũng gặp chòm sao chủ về thị phi và tiêu tán tiền của.

3. Người tuổi Bính Tuất có thể xây nhà vào năm 2024 không?

Năm 2024, nữ Bính Tuất 2006 có thể xây nhà, tuy nhiên bạn nên mượn tuổi trước khi tiến hành để tránh phạm vào hạn Kim Lâu Tam Tai Hoàng Ốc.

4. Năm 2024, nữ Bính Tuất hợp với màu gì?

Bản mệnh sinh năm 2006 thuộc hành Thổ, tương sinh với màu thuộc hành Hỏa và tương hợp với màu thuộc hành Thổ. Năm 2024 là năm mệnh Hỏa, bản mệnh sẽ hợp với các màu đỏ, hồng, cam, tím hơn.

tử vi trọn đời tuổi bính tuất 2006 nữ mạng

Phong thủy may mắn cho nam, nữ mạng tuổi Bính Tuất 2006 năm 2024

1. Chọn người hợp tuổi để xông nhà

Câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đã truyền tụng từ lâu đời của ông cha ta. Người Việt Nam thường tuân theo tập quán này bằng cách chọn người hợp tuổi xông nhà vào dịp năm mới để mang lại may mắn, sự cát lành và xua đuổi đi những điều xấu xảy ra. Thủ tục này vẫn được duy trì cho đến ngày nay.

Người mạng Bính Tuất khi chọn người xông nhà nên chọn người tuổi Dần hoặc Ngọ (theo tam hợp Dần – Ngọ – Tuất); hoặc người tuổi Mão (theo nhị hợp Mão – Tuất). Ngoài ra, chọn người mệnh Hỏa – tương sinh với mệnh Thổ cũng có thể giúp kích hoạt vận may tài lộc cho bạn.

Danh sách những người hợp tuổi xông nhà cho bản mệnh Bính Tuất gồm có:

Tuổi Mậu Thân 1968
Tuổi Kỷ Dậu 1969
Tuổi Mậu Ngọ 1978
Tuổi Bính Dần 1986
Tuổi Mậu Dần 1998
Tuổi Kỷ Mão 1999

2. Xuất hành vào đầu năm 2024

Để xuất hành đầu năm vào ngày Mùng Một Tết Âm Lịch 2024, bạn nên đi theo hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để đón Tài Thần. Khung giờ hoàng đạo phù hợp cho người tuổi Tuất bao gồm:

Giờ Dần (03-05h)
Giờ Thìn (07-09h)
Giờ Tỵ (09-11h)
Giờ Thân (15-17h)
Giờ Dậu (17-19h)

3. Ngày khai xuân đầu năm 2024

Ngoài việc xuất hành đầu năm, vào dịp năm mới còn có nhiều phong tục đẹp diễn ra để cầu mong những điều thuận lợi và may mắn. Trong đó, không thể không kể đến việc khai bút đầu xuân và khai xuân đầu năm.

Mệnh chủ muốn khai xuân, khai bút trong năm Giáp Thìn nên ưu tiên những ngày mùng 2, mùng 4 và mùng 7 tháng Giêng. Đây là những ngày có sao tốt bổ trợ và thu hút nhiều vượng khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo