Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. 

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng đường tình duyên

Lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng về vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ diễn tiến như sau trong cuộc đời.
Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng; 5, 7 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.
Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch.
tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng đường gia đạo và công danh

Gia đạo hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được. Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này.
Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Theo tử vi trọn đời tuổi Thân, sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch về tiền bạc, hùn hợp hay cộng tác, hợp tác đều thu nhiều kết quả.
Bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này trong việc làm ăn thì có kết quả tốt về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi ba tuổi này bạn sẽ có kết quả tốt về đường tài chánh và không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương giao dịch trong suốt cuộc đời.
tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nam mạng

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Canh Thân 1980

Tử vi cho rằng, trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận, vì theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều đến cuộc sống nghèo giàu. Các tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Những tuổi này rất hợp và có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến sự giàu sang phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hàn như mọi tuổi khác.
Sau đây là những tuổi mà bạn kết duyên, chi có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp vào con đường tình duyên mà không hợp về công danh và sự nghiệp, đó là các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão. Những tuổi này bạn kết duyên chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.
Những tuổi sau đây nếu bạn kết hôn, rất khó làm ăn được dễ dàng. Không thành công được trên cuộc đời và sự nghiệp, cuộc sống của bạn cứ mãi ở trong sự nghèo túng triền miên, đó là các tuổi; Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên thì sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ, làm ăn cực nhọc suốt đời.
Theo sự nghiên cứu về tướng số cho biết rằng tuổi Canh Thân có những năm xung khắc với tuổi. Những năm này luận việc hôn nhân không thành và phải có nhiều khe khắt, nếu tính việc hôn nhân trong những năm này thì sau đó phải chịu cảnh xa vắng liên tục, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm này chỉ khắc về việc hôn nhân, mọi việc khác vẫn làm được.
Tuổi Canh Thân sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ hay đa đoan về thê thiếp, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 10 và 12 Âm lịch. Đó là những tháng bạn có số đào hoa, nếu sinh vào những tháng đó thì có thê thiếp hay nhiều tình yêu.
tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nam mạng

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân Không nên làm ăn hay kết duyên, hùn hợp với những tuổi này, cuộc đời bạn có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại khắc kỵ với Canh Thân, như: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt.
Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng qua từng năm

Từ 27 đến 30 tuổi
27 tuổi, năm này làm ăn được phấn chấn, tình cảm dồi dào, gia đạo, yên vui, kỵ tháng 8 không nên đi xa.
28 tuổi, có nhiều cơ hội thuận tiện về nghề nghiệp, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thắng lợi về tiền bạc, nên đi vào những tháng hợp như đã ghi ở trên.
Từ 29 đến 30 tuổi cuộc sống khá bình yên, ít sóng gió.
Từ 31 đến 35 tuổi
31 tuổi, năm xui, tránh miệng tiếng thị phi. Coi chừng đau bệnh.
32 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa.
33 tuổi, coi chừng có thể bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này.
34 tuổi, dịp may bắt đầu đến, có thể khởi sự làm ăn lớn.
35 tuổi, một năm có nhiều thành công về tất cả mọi phương diện.
tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nam mạng
Từ 36 đến 40 tuổi
Năm 36 tuổi, bạn sẽ có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, kỵ mùa xuân.
Tháng 9 năm 37 tuổi bạn hãy đề phòng coi chừng bị tai nạn.
Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có một tin vui bất ngờ về tiền bạc.
Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều cơ hội để tiến thân.
Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh một lượt trong năm này.
Từ 41 đến 45 tuổi
Hai năm 42 và 42 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về mọi mặt.
Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bệnh.
Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt.
Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tư sản kha khá trong năm này.
Từ 46 đến 50 tuổi
46 tuổi, đại kỵ tháng 10, coi chừng hỏa hoạn.
Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Coi chừng đau bệnh vào lúc cuối năm.
Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh hiểm nghèo.
49 tuổi, năm này có bệnh tật vào tháng 5 và 6, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11, thất lợi.
50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp cuộc đời.
Từ 51 đến 55 tuổi
Từ 51 đến 55 tuổi, có nhiều điều tốt về con cái; nghề nghiệp phát triển tầm thường; có tài lộc vào năm 51 và 53.
Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn.
Từ 56 đến 60 tuổi
Khoảng thời gian này không có gì sôi động về cuộc đời, công việc làm ăn, gia đạo tầm thường, có đau bệnh vào năm 56 tuổi.
57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi không được tốt, có hao tài.
59 tuổi khá đẹp về con cái, bản thân có yên ổn.
tử vi trọn đời tuổi canh thân 1980 nam mạng

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

1. Năm 2024 người sinh năm 1980 sẽ bao nhiêu tuổi?

Nam Canh Thân sẽ chào đón tuổi 44 trong năm 2024 theo lịch Dương và 45 tuổi theo lịch Âm.

2. Nam mạng sinh năm 1980 năm 2024 sao gì?

Năm 2024, nam Canh Thân sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Điều này đồng nghĩa với việc sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và phát triển mạnh mẽ, mang lại tài lộc dồi dào.

3. Tuổi Canh Thân xây nhà năm 2024 được không?

Năm 2024, nam Canh Thân không bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu, nhưng lại gặp phải Tam Tai và Hoang Ốc. Vì vậy, chủ nhà cần tìm người có tuổi làm nhà để thực hiện lễ khởi công và đem lại sự bình an cho ngôi nhà mới.

4. Màu hợp mệnh với tuổi Canh Thân

Trong năm 2024, bạn nên sử dụng các màu thuộc hành Mộc như xanh lục và xanh lá để tăng cường sức khỏe và may mắn cho mình, bởi vì màu này có tương sinh với ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo