Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng mang mệnh ngũ hành nạp âm tại Thổ. Họ là kiểu người thông tuệ, giỏi giang, tự làm tự ăn, tài lộc đủ đầy nhưng không mấy thân cận với anh em ruột thịt nên không nhờ cậy được gì, số có con cháu khá sớm. Tuổi này cơ bản luôn đạt được mọi việc đúng như ý nguyện của bản thân.

1. Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng có cuộc sống như thế nào?

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng trong cuộc sống có khả năng quản lí chi tiêu rất tốt, họ tính toán tỉ mỉ mọi điều nên vấn đề tài chính ít khi phải lo toan, thiếu thốn. Tuổi này thuộc tuýp coi trọng tiền bạc, trước khi mua bán gì đều được họ xem xét một cách kĩ lưỡng rồi mới quyết định.

Người tuổi Kỷ Dậu sở dĩ có phần cẩn thận là do tiền và trung vận cuộc sống không mấy tốt đẹp, gia cảnh khó khăn, vất vả, phải chờ đến khi về già mới có nhiều may mắn, được hưởng phước đức, yên vui.

Trung bình từ 78 đến 86 là mức tuổi thọ tối đa với phụ nữ sinh năm Kỷ Dậu. Mức này tương đối cao với người Việt Nam. Nếu bạn muốn gia tăng niên kỷ thì cần ăn chay niệm phật, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện giúp đời. Ngược lại, nếu làm điều gian ác, trái với lương tâm, tổn hại đến người khác thì khó lòng mà sống lâu được.

tử vi tuổi kỷ dậu 1969 nữ mạng

2. Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng đường tình duyên

Chuyện tình duyên của tuổi này tuy có nhiều chỗ khác nhau tùy vào tháng sinh Âm lịch nhưng cơ bản đến hậu vận mọi người đều được hưởng hạnh phúc, bình an. Theo chiêm tinh học, tuổi Kỷ Dậu có tình duyên được chia vào ba nhóm chính sau đây:

Thứ nhất người sinh nhằm vào các tháng 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch sẽ có cuộc đời mĩ mãn, yên bình. Nhóm này ngay từ đầu đã gặp được đúng nửa kia của mình nên không mấy chông chênh trong chuyện tình cảm. Gia đình về cơ bản ấm êm đến hết đời, vợ chồng yêu thương và che chở cho nhau.

Thứ hai người sinh nhằm vào các tháng 2, 3, 5 và 10 Âm lịch có hai lần đò trước khi tìm được đúng bến bờ. Người sinh vào mấy tháng này có phần lao đao trong tình duyên. Họ thường cảm thấy cô đơn, khó tìm thấy sự cảm thông trong chính chuyện tình cảm của bản thân. Điều này dẫn tới cả hai có phần mâu thuẫn, xích mích khó bề giải quyết được.

Thứ ba người sinh nhằm vào các tháng 1 và tháng 9 Âm lịch. Đây là nhóm lận đận nhất trong tình duyên. Trường hợp của họ trải qua tới ba lần thay đổi về hạnh phúc. Trong đời sống tình cảm cũng như hôn nhân, họ có phần tiêu cực, hay nghi ngờ, lại thêm duyên nợ từ kiếp trước phải trả dẫn tới khó bề mà duy trì lâu dài được các mối quan hệ. Họ cảm thấy suy sụp, đau khổ và khó tìm được đúng chân ái của đời mình.

Tuy xấu đẹp khác nhau nhưng chỉ cần bạn luôn kiên trì, nỗ lực và tin tưởng vào tình yêu thì nhất định sẽ có được hạnh phúc thuộc về bản thân.

tử vi tuổi kỷ dậu 1969 nữ mạng

3. Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng đường gia đạo, công danh

Thời kì tiền và trung vận tuổi Kỷ Dậu có gia đạo ở vào tầm trung bình, không có quá nhiều tốt đẹp, phải tới tận hậu vận mới được tận hưởng niềm vui bên gia đình và con cháu.

Đường công danh bấp bênh, có thăng trầm, sóng gió, lúc lên lúc xuống nhưng nhìn chung là cũng bình thường, chứ không thật sự xuất sắc. Do đó sự nghiệp và tài vận dừng lại ở mức ổn định, đủ ăn đủ tiêu còn dư dả, thông thuận trong cuộc sống thì khó bề đạt được.

4. Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Dậu 1969

Nếu muốn hùn vốn kinh doanh hay giao thương buôn bán, nữ mạng Kỷ Dậu nên hợp tác với người thuộc các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Các tuổi này tương sinh với Kỷ Dậu về công danh tài lộc nên việc trở thành cộng sự sẽ giúp cho cả hai đạt được thành công ngoài mong đợi, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi. Dù là có rủi ro đeo bám thì cũng dễ dàng được xử lí, đập tan mọi thị phi, điều tiếng.

5. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng cho Kỷ Dậu 1969

Vợ chồng là nghĩa trăm năm. Lựa chọn tuổi kết hôn xưa nay là chuyện các cô gái đều hết mực quan tâm. Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phụ nữ tuổi Kỷ Dậu nên kết hôn với người sinh năm Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân. Năm tuổi này hợp với bạn cả về tình lẫn tiền, lấy nhau rồi cả hai sẽ có hôn nhân mĩ mãn, trọn vẹn, chuyện công danh, sự nghiệp cũng nhờ đó mà đạt được bước tiến lớn.

Nếu bạn chỉ muốn một cuộc sống bình an, yên ổn thì có thể kết duyên với người thuộc các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn. Hai tuổi này thuận đường tình duyên với Kỷ Dậu nên tình cảm của hai vợ chồng thường mặn nồng, thắm thiết, vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên do có đôi chút khắc chế tài lộc nên cuộc sống sẽ chỉ dừng ở mức bình thường, đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả gì.

Trường hợp người sinh năm Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu thì tốt nhất nữ mạnh Kỷ Dậu nên tránh kết duyên. Nhóm tuổi này xung khắc với bạn cả về tình duyên và tài lộc nên cả hai lấy nhau dễ rước lấy nhiều điều xui xẻo. Vợ chồng khó mà yên ổn, lâu dài được, gia cảnh cũng khắc khổ, bần hàn, cơ cực. Muốn có những thứ như người ta thì cả hai sẽ phải nỗ lực gấp bội mới được.

Năm 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi thì đừng bàn chuyện cưới xin. Mấy năm này kị với lương duyên, kết hôn chỉ khiến cho vợ chồng ly tán, tình cảm nguội lạnh, xa cách mà thôi.

Kỷ Dậu nữ mạng sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường gặp khó khăn để tiến tới hôn nhân. Họ mang mệnh đa phu lại thêm tính cách có phần đa đoan, hay nghi ngờ, cần cẩn thận giữ gìn nếu không muốn phải đi bước nữa.

tử vi tuổi kỷ dậu 1969 nữ mạng

6. Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Dậu 1969

Người sinh năm Kỷ Dậu cần tránh bàn chuyện chung thân đại sự hay làm ăn buôn bán với các tuổi đại kị. Đó là các tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Một khi kết hợp thì mọi chuyện sẽ có phần bất lợi, gặp nhiều rủi ro. Khi giao thương thì thất bại là khó tránh, nếu xấu hơn thì có thể mất hết toàn bộ sự nghiệp đã gây dựng nên. Tình cảm cũng có phần dang dở, rạn nứt, khó mà vững chắc và lâu bền được.

Nếu gặp người kị tuổi dù làm gì thì tốt nhất vẫn nên giản lược hết sức.

Việc kết duyên với người kị tuổi không phải hiếm trong đời sống hiện đại. Tinh thần tự do yêu đương, tự do kết hôn làm người trẻ ít quan tâm hơn đến tuổi kị trong tử vi. Tuy vậy, nếu được thì vợ chồng không nên tổ chức tiệc cưới linh đình, giảm thiểu việc ra mắt họ hàng nội ngoại, cứ đăng kí kết hôn rồi âm thầm về ăn ở với nhau là được rồi. Hằng năm cũng cần lên chùa làm lễ dâng sao giải hạn cho cả hai để cuộc sống tránh được tai ương, hôn nhân hạnh phúc và yên vui.

Tối trọng yếu vẫn là tích nhiều phúc đức, làm nhiều điều thiện, khi ấy vận xui tự khắc sẽ được hóa giải.

7. Những năm gặp vận hạn, khó khăn với Kỷ Dậu 1969

24, 30 và 40 tuổi là những năm khó khăn, vận hạn nhất cuộc đời tuổi Kỷ Dậu. Trong mấy năm này bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, việc ăn ở đi lại của bản thân để không bị bệnh tật đeo bám triền miên. Khi làm đại sự cũng cần giữ được bình tĩnh và tỉnh táo để đưa ra các quyết định sáng suốt nhất, tránh cho tai bay vạ gió, thị phi bất ngờ kéo tới.

tử vi tuổi kỷ dậu 1969 nữ mạng

8. Ngày giờ xuất hành tốt nhất trong tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện các dự án lớn, nữ tuổi Kỷ Dậu nên chọn khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ. Thời điểm này trong đời luôn là giờ lành tháng tốt với người sinh năm Kỷ Dậu, giúp khắc chế cái xấu, đem lại bình an, may mắn và thành công cho công việc và cuộc sống của bạn.

9. Phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024

Vậy trong năm 2024, tuổi Kỷ Dậu năm 1969 cần lưu ý thêm các vấn đề phong thủy nào để giúp bản thân tăng vận khí, đồng thời thu hút tài lộc đến với mình. Cùng tham khảo một số gợi ý :

Lựa chọn màu sắc hợp tuổi: Trong quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc Hỏa sinh ra Thổ, nên tuổi Kỷ Dậu mang mệnh Thổ sẽ hợp với các nhóm màu sắc nâu – vàng đất (thuộc hành Thổ), đỏ – cam – hồng – tím (thuộc hành Hỏa). Ngược lại, tuổi Kỷ Dậu cần tránh các màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc).

Hướng xuất hành: Ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh nên khi vừa bước sang năm mới tuổi Kỷ Dậu nữ mạng nên chọn các hướng tốt để xuất hành như: Hướng Đông Bắc (thu hút tài lộc, cuộc sống suôn sẻ, đủ đầy), hướng Tây (Sức khỏe tốt, được quý nhân hỗ trợ), hướng Tây Bắc (mang đến sự yên ấm cho gia đình, tình cảm vợ chồng khăng khít, hòa thuận) và hướng Tây Nam (dành cho sự may mắn và phát triển).

Trên đây là những luận giải chi tiết của tuvivn.net về Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng. Chúc bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về tử vi bản mệnh và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo