Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng có cuộc sống hạnh phúc, no đủ về hậu vận. Kể cả khi không gặp được vận may thì họ vẫn có của ăn của để không lo đói rách. Là người thông minh, cứng cỏi, nhanh nhẹn và có tài kinh doanh, luôn tự lập trong chuyện làm ăn của mình và không cần nhờ vả vào người khác hay gia đình.

1. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Theo lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng có chút gặp khó khăn, vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, sẽ có nhiều may mắn về sau, cuộc sống an nhàn, đầy hưởng thụ. Tài lộc của tuổi này thì ở mức thịnh hưởng, công danh sự nghiệp chỉ ở mức bình thường, không thể phát triển lên cao.

Nam mạng tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều chuyện tốt, tích đức cho con cháu thì tuổi thọ sẽ tự khắc gia tăng.

tử vi trọn đời tuổi kỷ dậu 1969 nam mạng

2. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng đường tình duyên

Chuyện tình duyên của tuổi Kỷ Dậu nam mạng được chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu nam mạng Kỷ Dậu sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì đường tình duyên phải thay đổi ít nhất ba lần

Nếu nam mạng tuổi này sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5 và 10 âm lịch thì đường tình duyên thay đổi hai lần mới được hạnh phúc

Còn những người may mắn nhất là những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Đây là những người có đường tình duyên đầy hạnh phúc. Họ không phải thay đổi bất kỳ chuyện tình cảm nào mà còn được hưởng niềm vui, êm ấm đến cuối đời.

3. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng đường gia đạo và công danh

Gia đạo của tuổi Kỷ Dậu luôn êm ấm và nhiều niềm vui, không xảy ra xích mích hay có bất đồng trong gia đình.

Chuyện công danh thì có nhiều phát triển vào tiền vận nhưng càng về hậu vận thì càng đi xuống, không có nhiều tiến triển tốt. Nhưng cuộc sống về già sẽ phần nào được an nhàn đôi chút. Sự nghiệp từ sau 40 tuổi mới có được may mắn. Tuổi này được hưởng phúc về đường tài lộc nên chuyện tiền tài không phải lo nghĩ, cuộc sống an nhàn đến cuối đời.

tử vi trọn đời tuổi kỷ dậu 1969 nam mạng

4. Tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu muốn có đường làm ăn luôn gặp nhiều may mắn thì nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này thì chuyện làm ăn luôn gặp thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ, tài vận dồi dào, có được nhiều kết quả tốt.

5. Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Chuyện vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc cũng như viên mãn, gia đình luôn êm ấm. Cuộc sống cũng nhiều mặt phát triển, tiền tài, của cải dư thừa, có của ăn của để nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi sau: Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất thì chuyện vợ chồng vẫn đầy hạnh phúc nhưng cuộc sống thì không mấy như ý, khi chỉ có thể có cuộc sống bình thường, không phát triển lên được. Lý do vì các tuổi này chỉ hợp với nam mạng Kỷ Dậu về đường tình duyên chứ đường tài lộc thì không hợp.

Nếu nam mạng tuổi này kết hôn với các nữ mạng tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi và Tân Sửu thì cuộc sống cả trăm đường khó khăn, nhiều sóng gió sẽ đến với cuộc sống của bạn. Vợ chồng sẽ phải bền trí và nỗ lực rất nhiều thì may ra mới được hạnh phúc.

tử vi 1969

6. Tuổi đại kỵ với Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Tuổi Kỷ Dậu nam mạng nên tránh xa các tuổi sau trong chuyện làm ăn hay kết hôn, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Nếu kết mối lương duyên với các tuổi này thì chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, dễ chia xa. Còn nếu kết hợp trong chuyện làm ăn thì con đường làm ăn nhiều khó khăn, gập ghềnh, không có được những thuận lợi để có thể phát triển.

Nhưng nếu lỡ trót yêu thương với một trong các tuổi đại kỵ ở trên thì nên sống giản dị, không nên tổ chức đám cưới linh đình, mà chỉ nên ra mắt họ hàng. Còn nếu có người trong gia đình thuộc các tuổi đại kỵ trên thì nên làm giải hạn để có thể tránh được những vận không may.

Tuổi Kỷ Dậu mệnh gì? Tuổi con gì?

Trước khi giải đáp thắc mắc người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh gì, bạn cần biết người tuổi Kỷ Dậu 1969 sinh năm bao nhiêu. Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, thuộc mệnh Đại Trạch Thổ, cầm tinh con Gà. Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu, họ là người suy nghĩ nhiều, hay cân nhắc và rất giỏi trong chuyện xử lý công việc.

Tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì?

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì cũng là thắc mắc được nhiều người đặt ra để từ đó suy luận tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp xe màu gì, nên mặc quần áo màu gì. Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu, người tuổi Kỷ Dậu hợp với màu hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, da cam, tím) và màu hành Thổ (màu nâu đất và vàng sẫm).

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp hướng nào?

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp hướng nào? Hướng bếp tuổi Kỷ Dậu 1969 nên lựa chọn là gì? Theo tử vi tuổi kỷ Dậu 1969, bản chủ phù hợp với các hướng sau:

Hướng Bắc (Sinh Khí): phúc lộc đủ đầy

Hướng Đông (Diên Niên): gia đạo ổn định

Hướng Đông Nam (Phục Vị): luôn được phù trợ khi phải đối diện với khó khăn

Hướng Nam (Thiên Y): được trời ban lộc, con cái khỏe mạnh, giỏi giang

Các năm khó khăn với Kỷ Dậu 1969

Các năm khó khăn nhất với nam mạng Kỷ Dậu là: 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi. Vào những năm này mọi chuyện đều khó khăn, không được may mắn thuận lợi trong mọi đường, nhiều trở ngại sẽ đến trong cuộc đời bạn. Cần phải vững trí và sống giản dị trong những năm xung khắc trên. Hạn chế làm các việc lớn hay đi xa giao thương, tránh gặp những điều không may hay thất bại xảy đến. Chú ý nhiều hơn đến gia đình và con cái.

tử vi tuổi kỷ dậu 1969

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất với Kỷ Dậu 1969

Ngày giờ hoàng đạo phù hợp để xuất hành đi làm ăn xa hay thực hiện các việc hệ trọng với nam mạng tuổi Kỷ Dậu là vào: giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành vào các ngày giờ hoàng đạo trên thì mọi chuyện đều suôn sẻ, con đường phát triển công danh sự nghiệp cũng đầy thuận lợi.

9. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng qua từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

Năm 20 tuổi, tài vận năm này không được may mắn, có những khó khăn, đầy vất vả trong cuộc sống nhưng bù lại chuyện tình cảm có nhiều thuận lợi

Năm 21 và 22 tuổi, mọi chuyện trong năm đều diễn ra ở mức bình thường, không có biến cố gì xảy ra.

Năm 23 và 24 tuổi, gia đình hòa thuận, đầy yên vui. Công danh đạt được những thành tựu lớn.

Năm 25 tuổi, vận may sẽ song hành cùng bạn vào năm này, có nhiều điều hay đẹp sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian này.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Đây là quãng thời gian mà mọi chuyện đến với bạn đều may mắn, công việc thuận lợi, có thể thu về nhiều lợi nhuận. Cuộc sống vui vẻ, đầy hạnh phúc. Sức khỏe duy trì ở mức bình thường nhưng nên chú ý vào năm 30 tuổi có thể gặp phải bệnh nặng bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

Khoảng thời gian này mọi chuyện đều diễn ra ở mức bình thường, không có bất cứ biến cố gì xảy ra. Tài vận và công việc đều ở mức ổn. Tình cảm gia đình cũng ở mức trung bình.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

Đây là năm khó khăn nhất đối với năm mạng Kỷ Dậu. Vận hạn đến với bạn vào năm này, những khó khăn, sóng gió ảnh hưởng đến cuộc sống. Bạn cần phải vững lòng, sống an nhàn, không nên làm các việc quan trọng hay đi xa thực hiện giao thương vào khoảng thời gian này.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

Vào những năm này mọi điều hay đẹp sẽ đến với bạn, mọi chuyện đều thuận lợi, cuộc sống có nhiều tin vui. Chuyện làm ăn gặp được nhiều may mắn. Công danh, sự nghiệp phát triển thuận lợi, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 57 tuổi:

Những năm này mọi chuyện đều diễn ra ở mức bình thường, nhưng sẽ có nhiều khó chịu cũng như những chuyện khiến bạn phải phiền lòng. Tâm trạng luôn ở trạng thái căng thẳng, suy nghĩ nhiều. Đừng để mọi việc làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chuyện tiền bạc cũng không được phát đạt nhưng vẫn cuộc sống vẫn đủ ăn đủ dùng.

Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi:

Năm 58 tuổi, bạn có thể gặp các hạn nhỏ vào các tháng 5 và tháng 10, cần chú ý đề phòng, nhất là vấn đề sức khỏe của bản thân kẻo đau ốm, bệnh tật.

Năm 59 và 60 tuổi, mọi chuyện đều ở mức khá, nên dành nhiều thời gian cho gia đình và con cháu nhiều hơn. Tận hưởng cuộc sống cùng gia đình.

tử vi trọn đời tuổi kỷ dậu 1969 nam mạng

10. Những lưu ý phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu năm 2024

Việc tìm hiểu phong thủy năm 2024 của người tuổi Kỷ Dậu là vô cùng cần thiết bởi những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bản chủ trong năm nay.

1. Tuổi Kỷ Dậu sinh tháng nào tốt?

Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu, các bản chủ sinh vào tháng 8, 5, 12 (âm lịch) có cuộc sống thuận lợi hơn so với những người sinh vào các tháng còn lại. Họ có số hưởng phúc trời, không phải suy nghĩ nhiều đến của ăn của để.

2. Tuổi Kỷ Dậu hợp màu nào?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2024 hợp màu gì? Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 cho biết người sinh năm 1969 mang mệnh Thổ nên hợp với màu sắc thuộc hành Thổ (nâu, vàng đất) và hành Hỏa (đỏ, cam, hồng và tím).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo